Ms. Mai Ms. Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
 
  Dịch vụ - Báo giá
  Đăng ký
10 lý do chọn Perfect Việt
 
1.    Về nhân thân: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến Quản gia cho khách hàng. Quản gia chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Công ty.

2.    Về sức khỏe: Gia đình bạn được bảo vệ khỏi lây nhiễm các bệnh như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… (Perfect Việt  tiến hành khám sức khỏe cho người lao động tại các bệnh viện uy tín). Khi Quản gia ốm công ty  đưa về chăm sóc, tai nạn lao động có công ty bồi thường.

3.    Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.

4.    Về thái độ: Quản gia luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng.

 

5.    Về tính chuyên nghiệp: Tất cả các Quản gia  đều được Perfect Việt  đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

6.    Về sự phục vụ của Perfect Việt: Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, trừ những trường hợp bất khả kháng. Perfect Việt đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế

7.    Về chất lượng dịch vụ: Gia đình bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại để tìm người.

8.    Về tài sản khách hàng: Tài sản gia đình bạn được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao chìa khóa nhà cho Quản gia mà không phải lo lắng về tài sản của gia đình mình khi ra ngoài. Công ty chúng tôi ký hợp đồng và chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng, mất mát do Quản gia chúng tôi gây ra.

 

9.    Về việc bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết  không cung cấp số điện thoại, email và các thông tin cá nhân của Gia chủ cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào. Nhân viên chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của Gia chủ.

10.   Về sự đảm bảo: Nếu quý Gia chủ không hài lòng về Quản gia và có yêu cầu thay người thì trong vòng 05-07 ngày chúng tôi sẽ cung cấp cho quý Gia chủ một Quản gia khác mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

In bài này Gửi cho bạn Quay lại
[ Quay lại ] [ Đầu trang ]